BIO21 หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญ ผู้ผลิต CHITOSAN

เลือกภาษาของคุณ

วิธีการผลิตผลิตภัณฑ์ OSSEIN เกล็ดปลาคุณภาพดีของเรา


ขั้นตอนที่ 1 ขั้นตอนการเตรียม - แยกวัตถุดิบที่ไม่รู้จักออกจากวัตถุดิบ (เกล็ดปลา)

    • เรามีวิธีแยกขนาดเกล็ดปลา
      จุดประสงค์เพื่อแยกขนาดเกล็ดปลา (เล็ก-กลาง-ใหญ่)

    • แยกวัสดุที่ไม่รู้จักออกจากเกล็ดปลาด้วยเครื่องแยก และพนักงาน

ขั้นตอนที่ 2 การทำความสะอาดวัตถุดิบ

    • การล้างเกล็ดปลาด้วยน้ำจืดจำนวนหลาย ๆ ครั้งและนาน ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าเกล็ดปลาสะอาด

    • การล้างเกล็ดปลาด้วยโซดาไฟ (NaOH) เพื่อกำจัดฝุ่นและเมือกปลา

      กระบวนการนี้สำคัญมากในการผลิต OSSEIN ที่มีคุณภาพดีและ Tricalcium Phosphate ที่เป็นผลพลอยได้

 

ขั้นตอนที่ 3 กระบวนการกำจัดแร่ธาตุ

เพื่อดึงแคลเซียมออกจากเกล็ดปลาและรวบรวมแคลเซียมสำหรับผลิตภัณฑ์ไตรแคลเซียมฟอสเฟต

ขั้นตอนที่ 4 สกัดโปรตีนอื่น ๆ ที่ไม่ใช่คอลลาเจนและเม็ดสีออกจากเกล็ดปลา

ในการฟอกเกล็ดปลา Ossein โดยไม่ใช้คอลลาเจนและเม็ดสีและปรับค่า pH ให้อยู่ที่ 6-8

 

ขั้นตอนที่ 5 การอบแห้ง

เรามีกระบวนการทำให้แห้งในเรือนกระจกเพื่อป้องกันการปนเปื้อนด้วยวัสดุที่ไม่รู้จักและทำให้แห้งอย่างรวดเร็ว

ขั้นตอนที่ 6  OSSEIN:การควบคุมคุณภาพและข้อกำหนดสินค้า

เรามีกระบวนการทำให้แห้งในเรือนกระจกเพื่อป้องกันการปนเปื้อนด้วยวัสดุที่ไม่รู้จักและทำให้แห้งอย่างรวดเร็ว

 

กำลังการผลิต OSSEIN จากเกล็ดปลา

ข้อจำกัดของกำลังการผลิตมาจากวัตถุดิบ (เกล็ดปลา) เท่านั้นเรามีกำลังการผลิตผลิตภัณฑ์ Ossein เกล็ดปลาประมาณ 240-360  ตันต่อปี



ข้อกำหนดคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ OSSEIN และการควบคุม

    • ความชื้นน้อยกว่า 15%
      ความชื้นของตัวอย่างถูกกำหนดโดยการทำให้แห้งตัวอย่างที่ 105 c เป็นเวลา 24 ชั่วโมงหรือจนกว่าน้ำหนักจะคงที่ จากนั้นคำนวณโดยเปอร์เซ็นต์ของน้ำหนักที่ลดลงเมื่อเทียบกับน้ำหนักเริ่มต้นของกลุ่มตัวอย่าง
      หมายเหตุ: วิธีนี้แก้ไขจาก AOAC 934.01
      วิธีการอบแห้ง (A.O.A.C 1980 หน้า 125)

    • pH 6-8
      ค่า pH ของตัวอย่างถูกกำหนดโดยการเก็บตัวอย่างไว้ในน้ำร้อนและคนให้เข้ากันเป็นเวลา 10 นาที จากนั้นคำนวณโดย PH METER

    • ASH น้อยกว่า 1%
      ปริมาณเถ้าของตัวอย่างถูกกำหนดโดยการเก็บตัวอย่างไว้ในเตาเผาที่อุณหภูมิ 600 c เป็นเวลา 24 ชั่วโมงหรือจนกว่าน้ำหนักจะคงที่ ปริมาณเถ้าคำนวณจากเปอร์เซ็นต์ของกากขี้เถ้าเทียบกับน้ำหนักเริ่มต้นของตัวอย่างที่ไม่มีความชื้น
      หมายเหตุ: วิธีนี้แก้ไขจาก AOAC 938.08
      วิธีการขั้นสุดท้ายอย่างเป็นทางการ (A.O.A.C 1980 หน้า. 125)