วิธีการผลิตผลิตภัณฑ์ OSSEIN เกล็ดปลาคุณภาพดีของเรา
ขั้นตอนที่ 1 ขั้นตอนการเตรียม - แยกวัตถุดิบที่ไม่รู้จักออกจากวัตถุดิบ (เกล็ดปลา)
-
- เรามีวิธีแยกขนาดเกล็ดปลา
จุดประสงค์เพื่อแยกขนาดเกล็ดปลา (เล็ก-กลาง-ใหญ่) - แยกวัสดุที่ไม่รู้จักออกจากเกล็ดปลาด้วยเครื่องแยก และพนักงาน
- เรามีวิธีแยกขนาดเกล็ดปลา
ขั้นตอนที่ 2 การทำความสะอาดวัตถุดิบ
-
- การล้างเกล็ดปลาด้วยน้ำจืดจำนวนหลาย ๆ ครั้งและนาน ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าเกล็ดปลาสะอาด
- การล้างเกล็ดปลาด้วยโซดาไฟ (NaOH) เพื่อกำจัดฝุ่นและเมือกปลา
กระบวนการนี้สำคัญมากในการผลิต OSSEIN ที่มีคุณภาพดีและ Tricalcium Phosphate ที่เป็นผลพลอยได้
- การล้างเกล็ดปลาด้วยน้ำจืดจำนวนหลาย ๆ ครั้งและนาน ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าเกล็ดปลาสะอาด
ขั้นตอนที่ 3 กระบวนการกำจัดแร่ธาตุ
เพื่อดึงแคลเซียมออกจากเกล็ดปลาและรวบรวมแคลเซียมสำหรับผลิตภัณฑ์ไตรแคลเซียมฟอสเฟต
ขั้นตอนที่ 4 สกัดโปรตีนอื่น ๆ ที่ไม่ใช่คอลลาเจนและเม็ดสีออกจากเกล็ดปลา
ในการฟอกเกล็ดปลา Ossein โดยไม่ใช้คอลลาเจนและเม็ดสีและปรับค่า pH ให้อยู่ที่ 6-8
ขั้นตอนที่ 5 การอบแห้ง
เรามีกระบวนการทำให้แห้งในเรือนกระจกเพื่อป้องกันการปนเปื้อนด้วยวัสดุที่ไม่รู้จักและทำให้แห้งอย่างรวดเร็ว
ขั้นตอนที่ 6 OSSEIN:การควบคุมคุณภาพและข้อกำหนดสินค้า
เรามีกระบวนการทำให้แห้งในเรือนกระจกเพื่อป้องกันการปนเปื้อนด้วยวัสดุที่ไม่รู้จักและทำให้แห้งอย่างรวดเร็ว
กำลังการผลิต OSSEIN จากเกล็ดปลา
ข้อจำกัดของกำลังการผลิตมาจากวัตถุดิบ (เกล็ดปลา) เท่านั้นเรามีกำลังการผลิตผลิตภัณฑ์ Ossein เกล็ดปลาประมาณ 240-360 ตันต่อปี
ข้อกำหนดคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ OSSEIN และการควบคุม
-
- ความชื้นน้อยกว่า 15%
ความชื้นของตัวอย่างถูกกำหนดโดยการทำให้แห้งตัวอย่างที่ 105 c เป็นเวลา 24 ชั่วโมงหรือจนกว่าน้ำหนักจะคงที่ จากนั้นคำนวณโดยเปอร์เซ็นต์ของน้ำหนักที่ลดลงเมื่อเทียบกับน้ำหนักเริ่มต้นของกลุ่มตัวอย่าง
หมายเหตุ: วิธีนี้แก้ไขจาก AOAC 934.01
วิธีการอบแห้ง (A.O.A.C 1980 หน้า 125) - pH 6-8
ค่า pH ของตัวอย่างถูกกำหนดโดยการเก็บตัวอย่างไว้ในน้ำร้อนและคนให้เข้ากันเป็นเวลา 10 นาที จากนั้นคำนวณโดย PH METER - ASH น้อยกว่า 1%
ปริมาณเถ้าของตัวอย่างถูกกำหนดโดยการเก็บตัวอย่างไว้ในเตาเผาที่อุณหภูมิ 600 c เป็นเวลา 24 ชั่วโมงหรือจนกว่าน้ำหนักจะคงที่ ปริมาณเถ้าคำนวณจากเปอร์เซ็นต์ของกากขี้เถ้าเทียบกับน้ำหนักเริ่มต้นของตัวอย่างที่ไม่มีความชื้น
หมายเหตุ: วิธีนี้แก้ไขจาก AOAC 938.08
วิธีการขั้นสุดท้ายอย่างเป็นทางการ (A.O.A.C 1980 หน้า. 125)
- ความชื้นน้อยกว่า 15%