BIO21 หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญ ผู้ผลิต CHITOSAN
ASH : น้อยกว่า 1%
ความชื้น : น้อยกว่า 15 %
pH. : 6-8
ที่มา : เกล็ดปลาน้ำเค็ม
บรรจุภัณฑ์ : 10 กิโลกรัม
20ft container : 6-8 MT
จากปลาน้ำเค็มทุกชนิด
การแปรรูป OSSEIN เกล็ดปลาอย่างมืออาชีพ
เราเป็นมืออาชีพในการเตรียมและจัดการวัตถุดิบของ Ossein คุณภาพและปริมาณของ Ossein เนื่องจากเรามีส่วนร่วมในการผลิต CHITIN มานานตั้งแต่ปี 2547 กระบวนการ Ossein คล้ายกับกระบวนการ CHITIN
เป้าหมายของเราสำหรับผลิตภัณฑ์ OSSEIN
เรากำลังจะเป็นผู้ผลิตคอลลาเจนด้วยในอีกไม่กี่ปีนับจากปี 2018 เรามีความตั้งใจที่จะผลิต Ossein คุณภาพดี วัตถุประสงค์หลักของเราในการผลิตเครื่องชั่งปลาคุณภาพดี Ossein สำหรับ;
ขั้นตอนที่ 1 ขั้นตอนการเตรียม - แยกวัตถุดิบที่ไม่รู้จักออกจากวัตถุดิบ (เกล็ดปลา)
ขั้นตอนที่ 2 การทำความสะอาดวัตถุดิบ
ขั้นตอนที่ 3 กระบวนการกำจัดแร่ธาตุ
เพื่อดึงแคลเซียมออกจากเกล็ดปลาและรวบรวมแคลเซียมสำหรับผลิตภัณฑ์ไตรแคลเซียมฟอสเฟต
ขั้นตอนที่ 4 สกัดโปรตีนอื่น ๆ ที่ไม่ใช่คอลลาเจนและเม็ดสีออกจากเกล็ดปลา
ในการฟอกเกล็ดปลา Ossein โดยไม่ใช้คอลลาเจนและเม็ดสีและปรับค่า pH ให้อยู่ที่ 6-8
ขั้นตอนที่ 5 การอบแห้ง
เรามีกระบวนการทำให้แห้งในเรือนกระจกเพื่อป้องกันการปนเปื้อนด้วยวัสดุที่ไม่รู้จักและทำให้แห้งอย่างรวดเร็ว
ขั้นตอนที่ 6 OSSEIN:การควบคุมคุณภาพและข้อกำหนดสินค้า
เรามีกระบวนการทำให้แห้งในเรือนกระจกเพื่อป้องกันการปนเปื้อนด้วยวัสดุที่ไม่รู้จักและทำให้แห้งอย่างรวดเร็ว
กำลังการผลิต OSSEIN จากเกล็ดปลา
ข้อจำกัดของกำลังการผลิตมาจากวัตถุดิบ (เกล็ดปลา) เท่านั้นเรามีกำลังการผลิตผลิตภัณฑ์ Ossein เกล็ดปลาประมาณ 240-360 ตันต่อปี